14 สุดยอดมีม มุขตลกระดับโลก

มีมมมุขตลก

มีมมีหลายพันรูป และหลากหลายแบบในการสื่อ และที่ได้รับความนิยมว่าฮาจริงในระดับโลก ไม่ว่าจะภาษาไหนๆ นี่คือสุดยอดมีม มุขตลกระดับโลก พร้อมตัวอย่างสถานการณ์ ที่คุณเห็นแล้วต้องยิ้มเป็นแน่นอน

14 สุดยอดมีม มุขตลกระดับโลก

เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อผลงานศิลปะที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ถือเป็นมีมที่สนุกที่สุดตลอดกาล และเนื่องจากข้อเท็จจริงมีความสำคัญบนอินเทอร์เน็ตการให้ความสำคัญกับประโยคคำพูด ฯลฯ จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

มีม American Chopper Argument

มีมตลก-1

American Chopper เป็นรายการทีวีเรียลลิตี้ที่มี Orange County Choppers ซึ่งเป็นบริษัทผลิตมอเตอร์ไซค์แต่งในนิวยอร์ก แทนที่จะได้ดูการอบแห้งสีแบบสั่งทำบนเครื่องบดสับ มันเน้นถึงความสัมพันธ์ที่เป็นพิษระหว่าง Paul Teutel ซีเนียร์และ Paul Teutel ลูกชายของเขา

ความตึงเครียดเพิ่มขึ้นและมอบของขวัญให้เราด้วยฉากที่ร้อนระอุนี้ ซึ่งกลายเป็นจุดกำเนิดของมีมและยังเป็นกลยุทธ์ในการสัมภาษณ์ทางออกปัจจุบันของเราด้วย

มีม Woman and Cat Yelling

มีมตลก-2

ทางด้านซ้ายคือเทย์เลอร์ อาร์มสตรองจากเรื่อง The Real Housewives of Beverly Hills ในปี 2011 ชี้และตะโกนใส่ใครซักคนหรือแจกันดอกไม้ที่จัดวางไม่ดี ทางขวามือคือแมวชื่อ Smudge ที่ขุ่นเคืองอย่างเห็นได้ชัดที่คุณบอกว่า “ต้องการสลัด”

อาร์มสตรองไม่ได้กรีดร้องที่ Smudge จริงๆ (เพราะลูกขนปุยไม่สามารถทำอะไรผิดได้) แต่คอมโบรูปถ่ายซึ่งเดิมสร้างขึ้นโดย @MISSINGEGIRL กลายเป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดแบบมีมสำหรับความคิดเห็นที่เป็นปฏิปักษ์ ที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต?

มีมสตีฟส์จอมขี้ขลาด

มีมตลก-3

เราทุกคนมี “สตีฟส์” คนหนึ่งมากเกินไปในชีวิตของเรา หากคุณยังไม่มี โปรดให้หมายเลขมารที่ซื้อวิญญาณของคุณมาให้เรา เพราะเรามีข้อเสนอที่จะทำ

ภาพนี้ปรากฏตัวครั้งแรกบนหน้าปกของอัลบั้มโดยกลุ่ม Beantown Mafia ซึ่ง “สตีฟส์” หรือที่เรียกกันว่าเบลค บอสตันเป็นแร็ปเปอร์ ยิ่งไปกว่านั้น ภาพต้นฉบับถูกถ่ายโดยแม่ของเบลค

มีมแมวหน้าบึ้ง

มีมตลก-4

Grumpy Cat ปรากฏตัวบนอินเทอร์เน็ตเป็นครั้งแรกใน Reddit ในปี 2012 และแพร่ระบาดภายในไม่กี่ชั่วโมง น่าเสียดายที่ Grumpy Cat (หรือที่รู้จักในชื่อ Tardar Sauce) เสียชีวิตในปี 2019 แต่จิตวิญญาณของมัน ด้วยใบหน้าที่ขมวดคิ้ว และสถานที่ใน Meme Hall of Fame จะคงอยู่ตลอดไป

มีม Philosoraptor (ไดโนเสาร์นักปรัชญา)

มีมตลก-5

มีม Philosoraptor นำเสนอ velociraptor ที่ถามคำถามที่สำคัญที่สุดในชีวิต ในปี 2008 ภาพประกอบต้นฉบับได้รับการเผยแพร่และลิขสิทธิ์โดยศิลปิน Sam Smith ในรูปแบบเสื้อยืด ไม่ ไม่ใช่ว่าแซม สมิธ ไม่ใช่อันนั้นด้วย หรืออันนั้น…

เป็นเรื่องยากที่จะทราบแน่ชัดว่าใครเป็นคนแรกที่วางข้อความเหนือการออกแบบและกลายเป็นสัตว์ประหลาดมีมในทุกวันนี้ แต่ขอบคุณที่พวกเขาทำ หรือเราทุกคนอาจยังคงเต็มไปด้วยความน่ากลัวมากกว่าที่เราเป็นอยู่ตอนนี้

มีมเด็กแห่งความสำเร็จ

มีมตลก-6

แม้ว่ามีมจำนวนมากอาจถูกใช้เพื่อเป็นการดูถูกหรือเลียนแบบผู้คน แต่โดยทั่วไปแล้ว Success Kid นั้นมองโลกในแง่ดีอย่างยิ่งและช่วยเฉลิมฉลองชัยชนะทั้งหมดในชีวิต

สิ่งที่น่าขันคือภาพต้นฉบับไม่ประสบความสำเร็จ แต่ค่อนข้างหงุดหงิด ถ่ายโดยช่างภาพ Laney Griner ของแซมมี่ ลูกชายวัย 11 เดือนของเธอในปี 2550 ภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลหลังจากที่เธอโพสต์ลงในบัญชี Flickr ของเธอ เราจะอธิบายสิ่งนี้ได้อย่างไร…เหมือนกับ Instagram เวอร์ชันแรกๆ

จนกระทั่งปี 2011 ที่หนึ่งในมส์ Success Kid แรกสุดถูกอัปโหลดไปยัง Reddit และหากนั่นยังไม่เพียงพอสำหรับการมองโลกในแง่ดี ความรู้สึกของมีมก็ถูกใช้เพื่อสร้างการบริจาคที่เพียงพอสำหรับการปลูกถ่ายไตของพ่อของแซมมี่ในปี 2015 สำเร็จแน่นอน!

มีมสาวภัยพิบัติ

มีมตลก-7

มีมนี้ไม่ได้มาจากภาพสต็อก พ่อของ Zoe Roth จับได้ว่าเธอดูมีความสุขเล็กน้อยระหว่างการฝึกฝึกซ้อมแบบสดของแผนกดับเพลิงในพื้นที่ โพสต์บนอินเทอร์เน็ต และมีเมมเมอร์เข้ามาแทนที่

ข่าวดี – ตอนนี้ Roth อายุ 20 ปีแล้วและไม่ใช่ผู้ลอบวางเพลิง อันที่จริง เธอเพิ่งขายสำเนาต้นฉบับของมีมเป็น NFT ในราคาครึ่งล้านดอลลาร์ เธอบริจาคเงินเพื่อการกุศลและจ่ายเงินกู้นักเรียนของเธอ

มีมปิกาจูตกใจ

มีมตลก-8

แกล้งทำเซอร์ไพรส์ด้วย Pikachu เคียงข้างคุณโดยใช้มีมนี้ที่แสดงภาพหน้าจอจากโปเกมอนอะนิเมะ ตอนที่ภาพมีต้นกำเนิดคือซีซั่น 1 ตอนที่ 10 ที่เครื่องหมายเวลา 3:05 น.

แต่ในช่วงปลายปี 2018 อินเทอร์เน็ตเริ่มจับคู่ปิกาจูประหลาดใจกับคำบรรยายใต้ภาพที่แสดงความประหลาดใจแม้จะมีผลลัพธ์ที่คาดเดาได้ ฉันเลือกคุณ ประชดประชัน!

มีม Arthur Fist

มีมตลก-9

เคยโกรธมากจนทำอะไรไม่ได้นอกจากเกร็งและกำหมัดหรือไม่? มส์ของ Arthur’s Fist จะช่วยคุณอธิบายความคับข้องใจของคุณ พวกเรารู้. คำพูดเป็นของแข็ง ขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น อรรถาภิธาน!

ภาพหน้าจอมาจากตอนที่ 1 ซีซั่น 4 ของรายการทีวีสำหรับเด็ก Arthur ในฉากนี้ อาเธอร์แสดงกำปั้นแน่นก่อนจะชก D.W. น้องสาวคนเล็กของเขา รออะไร?

มีม The Most Interesting Man in the World

มีมตลก-10

รูปนี้ยืมมาจากแคมเปญการตลาด Dos Equis ผู้ชายที่น่าสนใจที่สุดในโลกก็อ่อนโยนและมั่นใจและทำทุกอย่างที่เขาต้องการ รูปภาพมักมีข้อความว่า “ฉันไม่เสมอไป ____ แต่เมื่อฉันทำ ฉัน…

มีม Daily Struggle

มีมตลก-11

ต่างจากมีมอื่นๆ ส่วนใหญ่ รูปภาพและมีมมีต้นกำเนิดมาจากภาพนี้

ในปี 2014 เจค คลาร์ก อนิเมเตอร์อนิเมเตอร์ได้โพสต์การ์ตูนต้นฉบับบน Tumblr ของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นตัวละครที่สั่นคลอนอย่างเห็นได้ชัดซึ่งพยายามเลือกระหว่าง “เป็นกระเจี๊ยว” และ “อย่าเป็นดิ๊ก” เรายังไม่สามารถหาคำตอบที่ถูกต้องได้ ซึ่งอาจอธิบายได้ว่าทำไมเราถึงมีเหงื่อออกมาก

อินเทอร์เน็ตใช้ภาพนั้นและทำให้เกิดการทำซ้ำหลายครั้ง ซึ่งหลายๆ ครั้งจะสลับหัวของตัวละครเป็นอีกภาพหนึ่ง คลาร์กให้เครดิตแรงบันดาลใจของเขาจากภาพประกอบ Sweating Towel Guy และ Hank Nova จากวิดีโอเกม Timesplitters 2

มีม But That’s None of My Business

มีมตลก-12

อินเทอร์เน็ตทำให้ Kermit เป็น meme สองครั้งในปี 2014 ครั้งหนึ่งในฐานะ Evil Kermit และคราวนี้ดื่มชาเย็นและโยนร่มเงาหลักด้วยบรรทัด “แต่นั่นไม่ใช่เรื่องของฉัน”

มีม Pablo Escobar Waiting

มีมตลก-13

อาจเป็นสถานที่ที่เศร้าและเหงาในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเพื่อนของคุณออกจากเกาะ Animal Crossing ของคุณ แต่อย่ากลัว – เจ้ายาก็รู้สึกเช่นเดียวกัน

ในเดือนตุลาคม 2016 ไม่นานหลังจากการเปิดตัว Narcos Season 2 ภาพตัดปะสามภาพของ Pablo Escobar (แสดงโดย Wagner Moura) ได้ถือกำเนิดขึ้น ไม่ว่าจะบรรยายความรู้สึกในการรอแพ็กเกจ Amazon ชุดที่ 12 ของสัปดาห์หรือเมื่อเพื่อนทั้ง 2 ของคุณไม่ว่าง มีมนี้ก็ดังกลับบ้าน พวก DEA ต้องการ munchies ใดๆ?

มีม Spider-Man Pointing at Spider-Man

มีมตลก-14

มีมนี้ซึ่งเริ่มเผยแพร่ในกลางปี 2010 บน Black Twitter และกลายเป็นไวรัลด้วยโพสต์ Twitter ของ FreddyAmazin และโพสต์ใน Reddit นี้ มีรูปภาพจากการ์ตูนเรื่อง Spider-Man เมื่อปี 1960 ที่มีคนสองคนในชุด Spider-Man ชี้ ซึ่งกันและกัน

เพียงแค่วางกระจกไว้ข้างหน้าเราและโดยพื้นฐานแล้วมันคือเรา เราแค่ต้องการความช่วยเหลือในการถอดชุดนี้ โอเคไหม? ไปไหนกันหมด

thaimemes.com

source