10 สุดยอดมีมให้กำลังใจในชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่สุด

มีมให้กำลังใจในชีวิต

นอกจากมีมจะสร้างความตลกเสียดสีได้แล้ว มีมยังสามารถสื่อถึงชีวิตคำคมได้อีกด้วย นี่คือ 10 มีมให้กำลังใจในชีวิต สั้นๆ แต่เติมพลังชีวิตอย่างล้นเหลือ

10 สุดยอดมีมให้กำลังใจในชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่สุด

เราเป็นคนยุ่งที่ต้องเร่งรีบตั้งแต่วินาทีที่เท้าของเรากระแทกพื้นจนหัวถึงหมอน เรามีงานต้องทำ มีครอบครัวที่ต้องดู มีหนังละครให้ดู เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลามากขึ้น เราได้รวบรวมมีมให้กำลังและข้อคิดในชีวิต 10 แบบเพื่อช่วยให้คุณได้รับภูมิปัญญาขนาดพอเหมาะทั้งหมดที่คุณสามารถจัดการได้ พวกเขาจะเขย่าโลกของคุณในไม่กี่วินาที

วิธีเดียวที่จะเข้าใจการเปลี่ยนแปลงคือกระโดดลงไป เคลื่อนไหวไปกับมัน และร่วมเต้นรำ

มีมให้กำลังใจชีวิต-1

นักอภิปรัชญา Alan Watts ได้อธิบายให้เราเห็นว่า การเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้น เคล็ดลับไม่ใช่การหยุดการเปลี่ยนแปลง แต่เป็นการเรียนรู้ที่จะเล่นกับความเป็นจริงและร่วมสนุก คุณไม่สามารถหยุดรถไฟได้ แต่ถ้าคุณฉลาด คุณจะเรียนรู้ที่จะนั่งรถไฟและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์

ในช่วงเวลาใดก็ตาม คุณมีอำนาจที่จะพูดว่า เรื่องราวจะจบลงแบบนี้ไม่ได้

มีมให้กำลังใจชีวิต-2

ให้ความหวังไม่เฉพาะกับผู้ที่คิดฆ่าตัวตาย แต่ทุกคนที่รู้สึกเหมือนโดนกำแพง คริสตินบอกให้เราพลิกบทและเริ่มต้นวัน สัปดาห์ เดือน หรือชีวิตใหม่ โดยเปลี่ยนหน้าและ เล่าเรื่องใหม่ ตราบใดที่คุณยังมีชีวิตอยู่ คุณสามารถหาเส้นทางอื่นและเขียนจุดจบใหม่ได้

คุณเปลี่ยนชีวิตด้วยการเปลี่ยนใจ

มีมให้กำลังใจชีวิต-3

แม้ว่าโลกภายนอกจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณไม่สามารถมองเห็นความแตกต่างนี้ได้ถ้าคุณไม่เปลี่ยนเช่นกัน แม็กซ์ ลูคาโด (Max Lucado) กล่าวถึงแนวคิดที่ว่า ถึงแม้ว่าทุกๆ วันจะดูเหมือนเดิม แต่ทุกอย่างก็สามารถพลิกผันได้ หากเราเพียงแค่เหวี่ยงจิตใจในของเราไปในทิศทางที่ต่างออกไป

คุณไม่จำเป็นต้องยิ่งใหญ่เพื่อเริ่มต้น แต่คุณต้องเริ่มต้นเพื่อที่จะยิ่งใหญ่

มีมให้กำลังใจชีวิต-4

อาจไม่มีความหรูหราภายใต้ชื่อ หรือกำลังพยายามบังคับให้คุณซื้อรองเท้าราคาแพงที่ผลิตในต่างประเทศ แต่ความรู้สึกก็เหมือนเดิม คุณแค่ต้องทำ ทุกคนเป็นมือใหม่ในบางจุด ดังนั้นอย่ากังวลหากคุณล้มเหลว เริ่มต้น พยายาม และมุ่งมั่น… มันเป็นหนทางเดียวสู่ความยิ่งใหญ่ เว้นแต่คุณจะเกิดมาพร้อมกับช้อนเงินหรือร่างกายที่เซ็กซี่ จากนั้นผู้คนจะเชื่อว่าคุณยอดเยี่ยมเมื่อคุณไม่ได้

เมื่อชีวิตให้มะนาวคุณ จงคว้าเหล้าดีๆ และเกลือ

มีมให้กำลังใจชีวิต-5

เช่นเดียวกับที่องุ่นที่เปรี้ยวที่สุดสามารถผลิตไวน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ช่วงเวลาที่ยากลำบากก็เช่นกันเมื่อจับคู่กับเหล้าในปริมาณที่เหมาะสม สำหรับคนที่ไม่ดื่ม มันคือตัวอย่างว่าทุกอย่างมีจุดมุ่งหมาย คุณเพียงแค่ต้องหามันให้เจอ

ชีวิตไม่มีทางแค่เกิดมาเพื่อจ่ายบิลและตายหรอก

มีมให้กำลังใจชีวิต-6

ชีวิตมันไม่ได้ง่ายและไม่ได้ยากขนาดนั้น ใช้ชีวิตตามความต้องการซะ มีชีวิตเพื่อใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเป็นและต้องการ!

ฉันยิ้มตลอดเวลาไม่ให้ใครรู้ว่าฉันเศร้าและเหงาแค่ไหน

มีมให้กำลังใจชีวิต-7

พวกเราส่วนใหญ่ทำงานที่เราเกลียดเพื่อซื้อของที่เราไม่ต้องการเพื่อสร้างความประทับใจให้คนที่เราไม่ชอบ หากคุณเรียนรู้ที่จะลดความซับซ้อนและไม่ต้องเป็นหนี้ ใช้ชีวิตอย่างพอเพียงและคุณจะสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้มาก

บทความเกี่ยวกับสังคมยุคใหม่ ที่พวกเราส่วนใหญ่ต้องสวมชุดหน้ากากในแต่ละวันเพื่อเผชิญหน้าโลก เราซ่อนความทุกข์ของเราไว้ แม้ว่าเราเกือบทุกคนต้องทนทุกข์ในลักษณะเดียวกัน ความเบิกบานใจนั้นอาจฆ่าเรา และเราประหลาดใจได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราปล่อยมันไป

อย่ารอจนกว่าคุณจะไม่กลัวที่จะทำในสิ่งที่คุณต้องการจะทำ

มีมให้กำลังใจชีวิต-8

การได้รับความกล้าหาญที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งใดๆ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะกล้าหาญ แต่หมายความว่าคุณจะมีพลังเพียงพอที่จะเอาตัวรอดจากประสบการณ์นั้น ไม่มีการรับประกัน และถ้าคุณไม่พยายาม คุณก็ไม่มีทางประสบความสำเร็จ ความกลัวอาจเป็นความพิการที่แท้จริงและมีพลังมากกว่าความเจ็บป่วยทางร่างกาย อย่าปล่อยให้มันเป็นง่อยคุณ

ความเอาใจใส่เป็นรูปแบบของความเอื้ออาทรเป็นที่หายากและบริสุทธิ์ที่สุด

มีมให้กำลังใจชีวิต-9

ในการเป็นคนใจกว้าง คุณไม่จำเป็นต้องมั่งมีเพื่อแจก บริจาคอวัยวะ หรือเปิดบ้านให้กับทุกดวงวิญญาณที่เอาแต่ใจ สิ่งที่คุณต้องทำคือให้สิ่งเดียวที่คุณมีอยู่เสมอ นั่นคือ ความสนใจของคุณ การได้ยินและเข้าใจเป็นสิ่งที่มนุษย์เกือบทุกคนปรารถนา ในการพยายามทำอย่างนั้น คุณกำลังให้เวลากับของขวัญ ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถหาได้มากกว่านั้น

ถ้าคุณไม่ได้เห็นกับตาหรือได้ยินกับหู อย่าประดิษฐ์มันด้วยใจน้อยๆ ของตัวเอง แล้วแบ่งปันด้วยปากใหญ่ของคุณ

มีมให้กำลังใจชีวิต-10

ก้าวร้าว แต่ในยุคดิจิทัลของข้อมูลที่ผิด ข้อความที่นี่มีความสำคัญ ยอมรับสิ่งที่คุณไม่รู้และหลีกเลี่ยงการแพร่คำโกหก ข่าวลือ หรือครึ่งความจริงที่เป็นพิษ พูดความจริงของคุณเองและปล่อยให้คนอื่นอยู่คนเดียว เราทุกคนโง่เขลา เราไม่ยอมรับทั้งหมด

thaimemes.com

source